Học Viện Ngôn Ngữ Shin-Ai, Osaka / シンアイ語学専門学院

Học viện ngôn ngữ Shin-Ai

I./ Đôi nét về Học viện ngôn ngữ Shin-Ai

Học viện Nhật ngữ Shin-Ai được thành lập vào năm 2006 và tọa lạc tại thành phố Osaka – thành phố lớn thứ 3 tại Nhật. Trường đã trải qua 10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy, với chương trình đào tạo đa dạng và cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn của Hiệp hội phát triển giáo dục tiếng Nhật và Bộ giáo dục Nhật Bản.

Vị trí: Trường nằm tại thành phố Osaka, nơi có giao thông hiện đại, rất thuận tiện cho việc di chuyển của các bạn học viên đi học và di làm.

Đội ngũ giáo viên: Trường có đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy, luôn nhiệt tình hướng dẫn và hỗ trợ cho từng học viên.

Hàng năm trường thường xuyên tổ chức luyện thi và thi thử giúp cho học sinh nắm được điểm yếu và luyện tập tốt hơn trong các khóa học tại trường. Trường luôn có chế độ học bổng đa dạng cho du học sinh đạt thành tích cao nhất trong các kỳ học.

Học viện trường Shin-Ai hàng năm đều tuyển sinh theo 4 kỳ nhập học đó là kỳ tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10, với các khóa học khác nhau, nên các bạn có thể nhập học bất kỳ vào kỳ nhập học nào tại trường.

  1./ Thông tin trường Shin-Ai

  • Tiếng Nhật 544-0003 大阪府大阪市生野区小路東1-2-26
  • Tiếng Anh 1-2-26 Shoji-higashi, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka 544-0003
  • Ga gần nhất Tiếng Nhật 小路駅 —  Tiếng Anh Shoji station
  • Số điện thoại 06-6756-7811   — Fax 06-6756-7815?
  • Website: http://www.shin-i.jp/ 
  • Email: info@shin-i.jp

  2./ Thông tin khóa học tại học viện ngôn ngữ Shin-Ai

  Ngoài các chương trình đào tạo như: Chương trình sơ cấp, Chương trình trung cấp, Chương trình cao cấp Trường còn tổ chức thêm các khóa học đặc trưng như:

  • Khóa luyện thi đại học
  • Khóa ngôn ngữ giao tiếp
  • Khóa học ngắn hạn

  Học phí:  600.000 yên/năm

  II./ Thông tin học bổng học viện Nhật Ngữ Shin-Ai

  Trường luôn có các chương trình học bổng cho học viên có kết quả học tốt. Đối với các du học sinh Nhật, học viên còn xây dựng một chế độ học bổng riêng.

  • Học bổng chính phủ: 48,000 Yên/ tháng (12 tháng)
  • Học bổng Học Viện Shin – Ai: 22,000 Yên/ tháng (6 tháng)
  • Học bổng sau khi tốt nghiệp tại Học Viện: Học viên có cơ hội nhận học bổng 50,000 Yên

  Để tạo điều kiện cho các bạn có thể đảm bảo ổn định sinh hoạt, yên tâm học tập. Học Viện Shin – Ai còn có giáo viên chuyên trách lĩnh vực tìm kiếm và giới thiệu việc làm. Tại đây, bạn dễ dàng xin được việc làm thêm để trang trải sinh hoạt phí dưới sự cho phép và bảo lãnh từ Học viện.

  III./ Cơ sở vật chất của học viện ngôn ngữ Shin-Ai

  Ký túc xá hiện đại với đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết: Phòng tắm, điều hòa, tủ lạnh nhỏ, bếp nấu (ga hoặc điện), lò vi sóng… Mỗi phòng ở chỉ gồm 2 người và được miễn phí tiền nước sinh hoạt.

  Sau khi tốt nghiệp các trường Nhật ngữ các bạn có thể học lên các trường chuyên ngành như thương mại, công nghệ thông tin, sửa chữa máy móc… tùy theo sở thích, nguyện vọng của mỗi học viên. Học viên có thể học lên Cao đẳng, Đại học hoặc có thể đi làm tùy theo năng lực.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.