Nisshin: Lễ khai giảng lớp tiếng Nhật du học và TTS tháng 9/2020

Nisshin lễ khai giảng lớp tiếng Nhật du học & TTS tháng 9 - 2020

Ngày 14 tháng 9 vừa qua, công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế Nisshin đã long trọng tổ chức thành công buổi lễ khai giảng lớp tiếng Nhật du học và thực tập sinh kỳ tháng 9 – 2020 cho toàn thể các em học sinh mới gia nhập. Tại buổi lễ có sự góp mặt đông đủ của các cán bộ nhân viên công ty cùng toàn thể học viên đang theo học tại trung tâm.

Khai Mạc Lễ Khai Giảng Lớp Tiếng Nhật Du Học Tại Nisshin

Tỷ lệ thất nghiệp ở Việt Nam ngày càng tăng, song song với đó là mức lương cơ bản vẫn còn thấp đã khiến cho nhiều người lựa chọn đi xuất khẩu lao động sang các nước phát triển hơn.

Xuất khẩu lao động hiện nay được Đảng và Nhà nước ta đặc biệt quan tâm và đẩy mạnh. Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động Nhật Bản là một cụm từ quen thuộc đối với người lao động Việt Nam, đặc biệt là các bạn trẻ.

Đây là một con đường mới rộng mở và đầy hứa hẹn dành cho những người muốn tìm một công việc lương cao, ổn định. Đặc biệt khi bước vào xu thế hội nhập, việc đăng ký tham gia xuất khẩu lao động sang Nhật Bản càng trở nên dễ dàng hơn.

Tính trên tổng hơn 100,000 người lao động Việt Nam xuất cảnh đi làm việc tại nước ngoài thì hiện tại thị trường Nhật Bản đang đứng đầu về số lượng. Tiếp theo là Đài Loan, Hàn Quốc,…

Qua các con số trên hẳn mọi người thấy rằng việc làm thực tập sinh Nhật Bản đang rất tiềm năng, bởi vì đây là một chương trình hấp dẫn thu hút được nhiều người lựa chọn.

Nhằm trang bị cho người lao động có được trình độ cơ bản về tiếng Nhật phục vụ việc giao tiếp, sinh hoạt trong thời gian làm việc tại Nhật Bản.

Hôm nay 1 lần nữa Trung Tâm Nhật Ngữ NISSHIN lại được chào đón các bạn học viện Du Học Nhật Bản – Thực Tập Sinh kỳ tháng 9 / 2020.

  • Tại buổi lễ có giám đốc công ty Nisshin và trưởng bộ phận đào tạo trung tâm Nhật ngữ Nisshin đã có những lời phát biểu gửi tới toàn thể các em học sinh:

Ông Ngô Văn Hùng - Giám đốc công ty nisshin phát biểu tại lễ khai giảng

Ông: Ngô Văn Hùng – Giám đốc công ty cổ phần đào tạo và hợp tác quốc tế Nisshin

Bà Hoàng Thị Thanh Tâm - TP Đào Tạo Nisshin phát biểu tại lễ khai giảng

Bà Nguyễn Thị Thanh Tâm – Trưởng phòng Đào tạo trung tâm nhật ngữ Nisshin

Đại Diện Học Sinh Phát Biếu Cảm ơn Và Cam Kết Học Tập

Đại diện học sinh phát biếu Cảm ơn và Cam Kết học tập tốt, Chấp hành nội quy

Học Viên Nisshin Hát Văn Nghệ Mừng Buổi Lễ Khai Giảng

Buổi lễ cũng không thiếu đi tính vui vẻ khi có sự góp mặt của các em học sinh trong tiết mục văn nghệ dễ thương.

  • Cuối buổi lễ toàn thể ban lãnh đạo công ty đã có những bức hình lưu niệm cùng các em học sinh:

Đại Diện Công Ty Chụp ảnh Cùng Học Viên Nisshin

Cô Giáo Bùi Thị Kiều Chinh Chụp ảnh Cùng Tập Thể Lớp

Cô Giáo Phạm Thị Anh Chụp ảnh Cùng Lớp

Cán bộ Nisshin và học sinh tham gia buổi lễ khai giảng tháng 9 năm 2020

Như vậy khóa học mới của trung tâm Nhật Ngữ NISSHIN đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, với những sự quan tâm đặc biệt của các cấp lãnh đạo, và quyết tâm của giáo viên thì song song theo đó là đòi hỏi các bạn học sinh phải luôn phấn đấu, học tập rèn luyện, tu dưỡng để có một hành trang vững chắc khi sinh sống và làm việc tại đất nước Nhật Bản. Xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo mạnh khoẻ hạnh phúc. Chúc các bạn học sinh chăm ngoan, học giỏi, không ngừng tiến bộ.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn!

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.