Trường Nhật ngữ AOYAMA – 青山国際教育学院

Trường Nhật Ngữ Aoyama

1./ Giới thiệu chung về trường Nhật ngữ Aoyama

Trường Nhật ngữ Aoyama nằm tại thủ đô Tokyo Nhật Bản, được thành lập vào năm 1988. Trường Nhật ngữ Aoyama có nhiều chương trình học đáp ứng các mục đích học tập khác nhau của học viên: chương trình học tiếng Nhật, khóa dự bị đại học, khóa dự bị cao học, lớp học thương mại. Aoyama được mệnh danh là trường Nhật ngữ có nhiều chính sách học bổng mạnh tay nhất trong danh sách những trường Nhật ngữ uy tín khi du học Nhật Bản.

Với phương châm giảng dạy tiếng Nhật như một ngôn ngữ quốc tế, trường không chỉ cung cấp cho học viên những kiến thức về Nhật ngữ mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giúp học viên am hiểu hơn về văn hóa, con người Nhật Bản.

Học tập tại Học viện giáo dục quốc tế Aoyama, học viên không chỉ được học tập trong môi trường giáo dục chất lượng mà còn có cơ hội trải nghiệm nhiều nét đẹp văn hóa Nhật Bản.

2./ Thông tin về trường Nhật ngữ Aoyama

 • Tên trường: Aoyama International Education Institute
 • Năm thành lập: 1988
 • Địa chỉ: Aoyama Center Building 3F, 3-8-40 Minami-Aoyama, Minato-ku, Tokyo, Japan 107-0062
 • Tel: 03-3403-1901
 • Fax: 03-6432-9256
 • Website: https://www.aoyama-international.com/
 • Kỳ tuyển sinh: tháng 1, 4, 7, 10
 • Ga tàu điện ngầm gần nhất: Omotesando Station, Gaienmae Station

3./ 10 Đặc trưng nổi bật của trường Nhật ngữ AOYAMA

 1. Thành lập năm 1988, với phương thức dạy sáng tạo có hiệu quả riêng của trường. Và trường luôn luôn tự hào với phương thức dạy được đánh giá cao này dành cho học sinh du học Nhật Bản
 2. Đội ngũ giáo viên ưu tú, nhiệt tình, lâu năm giàu kinh nghiệm, mỗi giờ học với cách thức dạy rất thú vị và luôn đổi mới để phù hợp với các trình độ.
 3. Tài liệu học tập: bao gồm bộ sách giáo khoa lý giải tường tận dễ hiểu, không quá sức do trường biên soạn. Thêm vào đó là các tài liệu giấy in kết hợp với sách giáo khoa nhằm tăng khả năng tiếng nhật cho học sinh.
 4. Mục đích giáo trình giảng dạy: nhằm cho học sinh nâng cao khả năng nghe nói đọc viết. Dựa trên cơ sở đó, tổng hợp và làm cho vốn tiếng Nhật của học sinh tăng lên hiệu quả.
 5. 1 năm 2 lần vào mùa xuân và thu mở các lớp luyện thi năng lực nhật ngữ: N1, N2.
 6. Phụ trách về mặt học tập và sinh hoạt cho học sinh: mỗi lớp học có 1 giáo viên chủ nhiệm, mọi vấn đề và bất kể lúc nào cũng có thể tâm sự và trò chuyện.
 7. Đối với những học sinh có mong muốn vào nguyện vọng vào các trường của nhật sau khi tốt nghiệp tiếng Nhật của trường sẽ có riêng giáo viên trực tiếp hỗ trợ về thủ tục và cách thức.
 8. Trường có quy mô vừa nên có thể quan tâm tới từng học sinh: các thầy cô luôn tận tâm không chỉ trong việc dạy Nhật ngữ mà còn quan tâm tới sự thay đổi của học sinh, luôn luôn lắng nghe học sinh nên mang lại cho học sinh cảm giác an tâm và gần gũi.
 9. Đi bộ tới các trung tâm dành cho giới trẻ HARAJUKU và SHIBUYA
 10. Tham gia các hội giao lưu với các học sinh người Nhật mỗi năm.

4./ Điều kiện nhập học tại trường AOYAMA

Để nhập học tại Trường nhật ngữ Aoyama, học viên cần đáp ứng một số điều kiện như:

 • Đã tốt nghiệp THPT tại Việt Nam.
 • Điều kiện sức khỏe tốt.
 • Có mong muốn được học tiếng Nhật và học các chương trình lên cao tại Nhật Bản: Cao học, Đại học, trường Chuyên môn,…
 • Tuổi đời không quá 30 tuổi.
 • Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh của cục Xuất nhập cảnh.

5./ Các chương trình học tại trường AOYAMA

Trường quốc tế Aoyama có các chương trình học như sau:

 • Khóa tiếng Nhật dài hạn
 • Khóa tiếng Nhật ngắn hạn
 • Khóa luyện thi
 • Khóa học dành cho doanh nghiệp

6./ Học phí nhập học trường AOYAMA

STT Chi phí Số tiền
1 Phí đăng ký 20.000 ¥
2 Phí nhập học 60.000 ¥
3 Học phí 600.000 ¥
4 Bảo hiểm sức khỏe 60.000 ¥
5 Hoạt động ngoại khóa 60.000 ¥ 
Tổng 800.000 ¥

7./ Ký túc xá trường AOYAMA

Khu ký túc xá của trường nhật ngữ Aoyama nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Tokyo thuận tiện để đi đến trường học. Nhân viên hỗ trợ thường xuyên có mặt tại ký túc xá để hỗ trợ học viên. Mỗi phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ giường, bàn học, ghế, điều hòa, điện thoại, giá sách, tủ quần áo, bàn học và mạng internet. Các bạn học viên không cần mua thêm trang bị khi vào học tại trường.

Với những thế mạnh và bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo – giáo dục, trường tiếng Nhật Aoyama là lựa chọn hàng đầu để theo học của các em du học sinh. Hằng năm trường vẫn có những gói học bổng du học Nhật hấp dẫn và được nhiều học sinh đăng ký theo học. Hứa hẹn đây là một ngôi trường đáng học tập và trải nghiệm. Nếu bạn đã có hẹn với thủ đô Tokyo thì đây là nơi bạn nên dừng chân và trải nghiệm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.