TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAISEI – KAISEI ACADEMY

TrƯỜng NhẬt NgỮ Kaisei - Kaisei Academy

Mục lục bài viết

I./ THÔNG TIN TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAISEI:

Trường Nhật ngữ Kaisei Academy nằm ở Umeda Chayamachi, quận Kita, thành phố Osaka, rất thuận tiện cho giao thông và sinh hoạt. Nhằm đạt mục tiêu giúp sinh viên theo học có thể đạt kết quả cao trong các kỳ thi chuyển tiếp học lên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp nghề tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Kaisei Academy có các khóa học được tổ chức theo chương trình giảng dạy tân tiến và tỉ mỉ nhằm giúp sinh viên theo học tại trường có thể đạt được cấp độ N1, N2 trong các kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn tổ chức các lớp học về văn hóa Nhật Bản nhằm giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và hiểu rõ xã hội Nhật Bản. Song song với việc luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình trải nghiệm và sinh hoạt trong xã hội Nhật Bản. Thông qua các hoạt động tại trường học, chúng tôi muốn đóng góp một phần sức lực nhỏ bé vào việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với các nước trong khu vực châu Á nói riêng và các nước khác trên toàn thế giới nói chung.

 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Kaisei.
 • Tên tiếng Anh: Kaisei Academy.
 • Địa chỉ: 1-2 Nakazaki-nishi 3 Kita-ku Osaka.
 • Website: https://nihongo.kaisei-group.co.jp
 • Kỳ tuyển sinh: Tháng 4 và tháng 10.

Trường Nhật ngữ Kaisei Academy được vận hành dưới sự lãnh đạo của công ty Seigakusha, nằm ở thành phố Osaka phồn thịnh. Trường tọa lạc ở Umeda Chayamachi, Quận Kita, trung tâm của thành phố Osaka nên đây sẽ là một môi trường trải nghiệm vô cùng thuận lợi về văn hoá và xã hội Nhật Bản, cũng dễ dàng cho sinh viên kiếm được việc làm thêm.

II./ ĐẶC TRƯNG CỦA KAISEI ACADEMY:

 • Chất lượng giảng dạy tiếng Nhật, ôn thi Đại học, Cao học tốt
 • Có giáo trình và phương pháp riêng để luyện thi JLPT, EJU
 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc luyện thi để giúp đỡ học sinh đậu vào các kỳ thi tuyển sinh của trường chuyên môn, Đại học, Cao học.
 • Có nhân viên người Việt chăm lo, hỗ trợ tốt đối với học viên Việt Nam
 • Có các giờ học tự chọn về Kanji và giao tiếp trong kinh doanh dành hco những học sinh có nguyện vọng.

III./ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC TRƯỜNG NHẬT NGỮ KAISEI:

 • Điểm trung bình chung từ 6.0 trở lên.
 • Trường sẽ phỏng vấn cả du học sinh và người bảo lãnh.

IV./ KHÓA HỌC VÀ HỌC PHÍ TẠI KAISEI ACADEMY:

Hiện tại, trường có hai khóa học tiếng Nhật chính là khóa học kéo dài 2 năm (nhập học thấng 4) và khóa học kéo dài 1 năm 6 tháng (nhập học tháng 10) với mức học phí 1 năm như sau:

Các khoản phí

Số tiền tương ứng (đ/v: yên)

Phí tuyển sinh

20 000

Phí nhập học

60 000

Học phí

600 000

Chí phí khác

50 000

Tổng

730 000

V./ HỌC BỔNG VÀ CHÍNH SÁCH CỦA TRƯỜNG KAISEI:

Học viên học tại trường có cơ hội được nhận học bổng của Bộ Giáo dục Nhật Bản với trị giá 48 000 yên/tháng trong một năm học. Ngoài ra, trường cũng có những chính sách học bổng riêng:

 • Không đi muộn, đi học đầy đủ 100% các lớp học: 5000 yên.
 • Đi học đầy đủ 98% các lớp học: 3000 yên
 • Học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất lớp: 25 000 yên.
 • Đi học đầy đủ trong cả khóa học:Khóa học 2 năm: 10 000 yên và Khóa học 1 năm 6 tháng: 7000 yên.

Với số lượng du học sinh ngày một nhiều lựa chọn Nhật Bản để học tập, nghiên cứu và tìm kiếm cơ hội việc làm, nhiều trường Nhật ngữ đã được mở ra để cung cấp các khoa học tiếng Nhật đủ cho số lượng lớn du học sinh. Tuy nhiên, giữa vô vàn sự lựa chọn như thế, lại gây nên không ít khó khăn cho các bạn du học sinh trong việc lựa chọn trường Nhật ngữ phù hợp với nhu cầu cũng như trình độ của bản thân về môi trường học tập, chi phí học tập và sinh hoạt, môi trường sinh sống,… Trường Nhật ngữ Kaisei thực sự là một nơi các bạn học sinh có thể tin tưởng và gửi gắm tương lai.

VI./ BẢN ĐỒ VỊ TRÍ KAISEI ACADEMY:

BẢn ĐỒ VỊ TrÍ Kaisei Academy

  5/5 - (5 bình chọn)

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.